Skip to content
Home
About Us
History
Gallery
Contact us
Donate
The Rich History of the Balija Community: A Journey Through Time
Gawara Balija. கவரா பலிஜா. గవర బలిజ వారు.
Dasa Balija. தாச பலிஜா. దాస బలిజ వారు.
Chithirala Balija. சித்திரலா பலிஜா. చిత్రాల బలిజ వారు.
Ka'andi Balija. காண்டி பலிஜா. కండి బలిజ వారు.
Linga Balija or Lingayatholo Balija. லிங்கா பலிஜா. లింగ బలిజ వారు.
Gola Balija. கெல்லா பலிஜா. గొల్ల బలిజ వారు.
Pereira Baliija. பராரி பலிஜா. పెరియారా బలిజ వారు.
Sheti Balija.ஷெட்டி பலிஜா. శెట్టి బలిజ వారు.
Musugu Balija. முசுக்கு பலிஜா. ముసుగు బలిజ వారు.
Opengara Balija. ஒப்பன் காரா பலிஜா. ఒప్పన గార బలిజ వారు.
Kamma Balija. கம்மா பலிஜா. కమ్మ బలిజ వారు.
Periga Balija. பெரிகா பலிஜா. పెరిగా బలిజ వారు.
Periga Balija. பெரிகா பலிஜா.Pathi Balija. பத்தி பலிஜா. పత్తి బలిజ వారు. పెరిగా బలిజ వారు.
Kanadi Balija. கன்னடி பலிஜா. కన్నడి బలిజ వారు.
Uppu Balija. உப்பு பலிஜா. ఉప్పు బలిజ వారు.
Janaba Balija. ஜனபா பலிஜா. జనాభా బలిజ వారు.
Va'ada Balija. வாட பலிஜா. వాడ బలిజ వారు.
Kov'iladi Balija. கோயிலாடி பலிஜா. కొయిలాడి బలిజ వారు.
Suriya Balija. சூரிய பலிஜா. సూర్య బలిజ వారు.
Chetty Balija. செட்டி பலிஜா. చిట్టి బలిజ వారు.
Kaapu Balija. காப்பு பலிஜா)